ท้อง37วีค ผ่าคลอด หมอนัดวันที่16นี้

เจ้บท้อง ท้องแข็งด้วยควรไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆ หมอนัดผ่า16นี้

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+5กำหนดคลอด18ตุลา. หมอนัดอีกทีวันที่16 เหมือนกันค่ะ. แต่บ้านนี้หมอไม่นัดผ่าหมอนัดตามปกติ. มีอาการท้องแข็งถี่+ปวดท้อง เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

12mo ago

ยังไม่ได้ไปเหมือนกันค่ะ บ้านนี้รอดูอาการอื่นร่วมด้วยก่อน ถ้ามีน้ำเดินหรือเลือดออกก็ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ

เรานัดผ่า 12ตุลา ท้องแข็งมา2รอบนอนโรงพยาบาลมา2รอบ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่รีบไปค่ะหมอจะได้ให้ยามากินค่ะ

แข็งถี่มั้ยคะ ถ้ากังวลไปหาหมอก่อนได้ค่ะ

12mo ago

นั่นแหละค่ะ เป็นถี่มั้ยคะ จัดเวลารึป่าว

ถ้าเจ็บถี่ทุก5-10นาทีไปหาหมอค่ะ

คลอดล้วนะค่ะ ❤️