16 วีค แม่ๆอึดอัดท้องกันไหมคะ

หน้าท้องเราไม่ค่อยออกค่ะ แต่เข้าวีค 16 เริ่มอึดอัดท้องค่ะ ไม่ทราบว่าพอหน้าท้องหรือมดลูกขยายแล้วความอึดอัดจะหายไปไหมคะหรือยังคงอยู่เหมือนเดิมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #16วีค #ท้อง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

อึดอัดกว่าเดิม และท้องจะออกตอน6เดือนหรือ24วีคเป็นต้นไป

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่