ขออนุญาตสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ ตอนนี้ท้องได้ 38 วีค วันนี้มีอาการเจ็บแปปๆที่บริเวณท้องน้อยด้านซ้าย จะเป็นอะไรไหมคะ

เจ็บแปปๆเป็นๆหายๆ แต่เจ็บไม่มากคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นดีใช่ไหมคะ ถ้านานๆ เจ็บทีก็ท่าจะเตือน แต่ถ้าเจ็บจนรู้สึกผิดปกติ หรือเจ็บจนไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะแม่

4y ago

น้องดิ้นดี.ปกติค่ะแม่