ตั้งครรภ์ 32 สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บตรงจิมิมากๆเลยค่ะ

เจ็บเหมือนแผลผ่าคลอดเลยค่ะ เจ็บจนเดินไม่ไหว ลุกนั่งน้ำตาไหลเลยค่ะ ยิ่งกลางคืนพลิกตัวทีนอนไม่หลับเลย แม่ๆมีวิธียังไงบ้างคะ ถึงจะหายเจ็บ ท้องที่ 3 ค่ะ 2 ท้องแรกไม่เจ็บแบบนี้เลย

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสามเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวแม่คิดว่าคนอื่นเค้าก็เป็นยิ่งลูกเราตัวโตด้วยแล้วจึงแบ่งเวลามานอนกลางวันเพิ่มเอาค่ะ เพราะกลางคืนไม่ค่อยได้นอนยิ่งใกล้คลอดลูกจะดิ้นกลางคืนมากกว่ากลางวันด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ทรมานมากปวดจนลุกจากที่นอนไม่ได้พึ่ง25+3เองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้38+3แล้ว​ ทรมานสุดๆ​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมาก