สอบถาม

เจ็บเต้านมมากๆเลยตอนนี้7สัปดา4วัน

9 ตอบกลับ

16วีคยังไม่หายเจ็บเลยค่ะ เริ่มเจ็บตั้งแต่ตอนคิดว่าประจำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มาจนตอนนี้ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ แต่จะเป็นไตแข็งๆที่หัวนมไม่ค่อยเจ็บฐานเต้าเหมือนแรกๆ

ปกติจ้า ครบ 10 วีค มันจะหายเจ็บไปเองค่ะ

ปกติค้า บ้านนี้ปวดหัวนมเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติจ้า ^^

ปกติของคนท้องค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ