37วีคกำหนด26กรกฎาคมเคยเจ็บเตือน

เจ็บเตือนเมื่อวันจันที่ผ่านมาไปหาหมอเค้าเช็คปากมดลูกให้หมอบอกเปิดแค่เซ็นเดียวแบบนี้มีโอกาสที่น้องจะออกมาก่อนมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ทางนี้ปากมดลูกเปิดเซนเดียวเหมือนกัน มูกเลือดก็ออกแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก หมอให้กลับไปนอนสังเกตุอาการต่อที่บ้าน ถ้าสัปดาห์นี้ยังไม่ออก 15นี้ หมอนัดกระตุ้น ถ้าไม่ออกอีก 17นัดผ่า เพราะไม่ไหวจิงๆค่ะแม่ ท้องแข็งมาก

ทางนี้ปวดท้องบีบ ท้องแข็งมาเช้าเมื่อวาน ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว กลับบ้านรอดูอาการ หมอให้เดินเยอะๆ เช้านี้มีมูกเลือดติดกางเกง รอดูอาการ ถ้าเจ็บท้องไม่ไหว หมอให้ไป รพ.ได้เลย

ของเรา แตกสันนี้เรียบร้อย ไม่เคยมีอาการไรเลยเมื่อคืน แค่ท้องแข็ง เช้ามา น้ำคล่ำแตก ปวดท้องอีก5ชม คลอดแล้วจ้า😭

บ้านนี้ 37+4 กำหนด 26 เหมือนกันค่ะแม่ มีเจ็บเตือนบวกท้องแข็ง แต่เจ็บๆหายๆไม่ถี่ เลยยังไม่ไปหาหมอเลยค่ะ

37w คลอดแล้วจร้า มาตามนัดกลับได้คลอด กำหนด28/7/66 คลอดจริง7/7/66 น้องหนัก3100กรัม มาถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซน .

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แม่อยากแตกแล้วไม่ไหวนอนยากมากเลย

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบอยู่แถมหมอบอกยังไม่กลับหัว แถมตัวใหญ่ไปอีกน่าจะกลับหัวยาก

บ้านนี้37+4วีค เจอเตือนบ่อยเหมือนกันค่ะแต่เจ็บแล้วก็หาย ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะแต่ไม่ไปหาหมอ

37wสามารถคลอดได้แล้วค่ะแม่ ใกล้แล้วค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ของเค้ายังเงียบอยู่เลย😂

นี่ปวดท้องได้3วันเเล้วค่ะปวดบีบๆ เเต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน เเต่ไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

1y ago

ไปมาเเล้วค่ะวันนี้เลยหมอไม่ตรวจปากมดลูกให้เเต่เจาะเลือดเเทนงงเลย

บ้านนี้ก็เจ็บเตือน​ค่ะไปหาหมอปากมดลูก​ไม่เปิด​ หมอให้ รอดูอาการ​ที่บ้าน