37วีคกำหนด26กรกฎาคมเคยเจ็บเตือน

เจ็บเตือนเมื่อวันจันที่ผ่านมาไปหาหมอเค้าเช็คปากมดลูกให้หมอบอกเปิดแค่เซ็นเดียวแบบนี้มีโอกาสที่น้องจะออกมาก่อนมั้ยคะ

19 ตอบกลับ

ถึงคลอดก่อนที่หมอกำหนดไว้ก็ไม่เป็นไรคะเพราะอายุครรภ์ครบกำหนดคลอดได้คะ

บ้านนี้ 37+3 กำหนด27กรกฎา ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการใดๆ หน่วงแค่เวลาเดิน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า ทางนี้ปั่นแข็ง มามาหายหาย

บ้านนี้กำหนด26เหมืนกันคะเเต่ก็ยังเงียบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

วันเดียวกันเลยคะ

ึคลอดแน่นอนค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่