นานมั้ยจะคลอด

เจ็บเตือนมา3วันล่ะค่ะ นานมั้ยจะคลอด แม่บ้านอื่ยคลอดหลังเจ็บเตือนกันกี่วันกี่สัปดาห์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนตอนตี5คลอดตอนบ่ายโมกว่าค่ะทรมาน​มากค่ะคลอดเอง3120กรัม​ท้องแลกค่ะ

5y ago

มีอาการแยบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้เป็น3วันแล้ว ท้องแรกด้วยไม่รุ้จะไป รบ ดีมั้ย

บ้านนี่1วัน วันต่อมารอคลอดเลยค่ะ

5y ago

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ตะไป รบ ดีมั้ยย