เลือดออก

มีเลือดออกนิดนึง ตอนนี้ตั้งครรภ์3เดือนเข้าเดือนที่4ล่ะค่ะผิดปกติไหมค่ะแต่ไม่ได้ไหลทุกวันค่ะไหลวันเว้นวันไหลมา3วันล่ะค่ะ

10 ตอบกลับ

โอ้โห ปล่อยมาได้ไงตั้ง3วันแม่คุณ ชะล่าใจมากปล่อยไว้น้องอาจจะไม่อยู่กับคุณแล้วนะคะ เอาง่ายๆร่างกายเราเลือดออกยังอันตรายเลยมีดบาดเลือดออกยังต้องทายาปิดแผลใช่อันนั้นมันภายน้อง แต่นี้ภายในนะคุณ นิ่งนอนใจได้ยังไงกัน

ออกเหมือนกัน นิดหน่อยตอนจะห้าเดือนตกใจไปหาหมอ หมอบอกแค่เส้นเลือดฝอยบางเปาะแตก. ..แต่ให้พักผ่อน7วัน ลาป่วย นอนนิ่งๆในใบลาหมอเขียนว่าภาวะแท้ง. ทุกวันนี้ผ่านจุดนั้นมาแล้ว นัดผ่าตอน37วีค แข็งแรงสุดๆ ปลื้ม

ปล่อยมาถึงสามวันเลยหรอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ เสี่ยงภาวะแท้ง ถ้าเป็นห่วงลูกในท้องรีบพบแพทย์ค่ะ เพราะเราไม่รู้ข้างในเกิดอะไรขึ้น

ควรไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าไม่ใช่จะคลอดน้องค่ะ

ควรรีบหาหมอนะค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกปล่อยมาได้ไงตั้ง3วัน

ควรรีบหาหมอตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นเลือดไหลแล้วค่ะ

ควรหาหมอตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ

หาหมอด่วนเลยคะ อันตราย

แท้งไปแล้วมั้ง

ควรไปหาหมอนะคะ