ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เจ็บเตือนมา3วันแล้วแบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ แล้วแม่ๆมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแบบไหน แล้วได้ผลบ้าง #คอมเมนต์บอกกันได้นะคะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดเเล้วค่ะเเม่ บ้านนี้น้่งท่าผีเสื้อทุกเช้า-ก่อนนอนค่ะน้องออกง่ายมากๆอันนี้เเล้วเเต่คนด้วยเลยยย