แม่ๆใกล้คลอดท้องเสียกันไหมคะ 38+6 ท้องเสีย แล้วปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดเรื่อยๆ เรียกว่าเจ็บเตือนไหม

เจ็บเตือนกี่วัน น้ำคร่ำถึงจะแตกและมีมูกเลือดคะ

1 ตอบกลับ

แล้วเเต่คนคะ บ้านนี้เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์แล้วยังไม่คลอดเลยคะ