ปวดหน่วงๆ

สอบถามหน่อยค้ะแม่ๆ 38 วีคปวดหน่วงๆร้าวไปจิมิ ปวดเรื่อยๆ ท้องแข็งถี่ แบบนี้ปกติไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

คอยสังเกตุอาการเรื่อยๆนะ คงเป็นอาการเจ็บเตือน แต่เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆรีบหาหมอเลยนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

ปกตินะคะใกล้คลอดเเบบนี้ละคะ