แตกแล้วค่า 38+2

เจ็บเตือน 3-4 วันติด 7 โมงเลือดออก บ่ายโมงคลอด 😂

แตกแล้วค่า 38+2
2 ตอบกลับ

ยิ่งดีด้วยค่า น้องน่ารักจัง เจ็บเตือนฟิลมันเป็นยังไงแม่ อธิบายหน่อย 38wk ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

12mo ago

อาการเจ็บถี่เรื่อยๆเลยค่ะแม่ แบบวันนี้ถี่ทุก 10-15 นาที วันต่อไปลดลงไปเรื่อยๆค่ะ