ขอถามแม่ๆ ถ้ามีมูกใสๆออกมา2วันติด เราควรไปพบหมอไหมคะ 38+4แล้วคะ มีอาการท้องแข็งท้องปั้น

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปค่ะแม่ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องหรือท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอได้เลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณจ้า 🥰 กลัวมากเลย เพราะ38+4 ท้องแรกคลอด38 แต่ไม่มีอาการแบบท้องสองนี้เลยคะ