แตกแล้วค่า 38+2

เจ็บเตือน 3-4 วันติด 7 โมงเลือดออก บ่ายโมงคลอด ?

แตกแล้วค่า 38+2
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้ จัง 38w2dปวดท้องเตือน2-3แล้วเหมือนกันเเต่เลือดยังไม่มาเรย เดินรอก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อก็ตามแล้ว,,,,เงียบบ

12mo ago

ลุกขึ้นนั่งอีกอย่างไวเรยคะตอนนี้???

ยิ่งดีด้วยค่า น้องน่ารักจัง เจ็บเตือนฟิลมันเป็นยังไงแม่ อธิบายหน่อย 38wk ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

12mo ago

อาการเจ็บถี่เรื่อยๆเลยค่ะแม่ แบบวันนี้ถี่ทุก 10-15 นาที วันต่อไปลดลงไปเรื่อยๆค่ะ