เจ็บหัวนมมาก

เจ็บหัวนมมาก คัดตึงเต้านิดหน่อย หัวนมใหญ่ขึ้น ตั้งชูตลอดเวลา อาการเจ็บหัวนมจะดีขึ้นมั้ยคะ แตะโดนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ เปลี่ยนชุดชั้นใน ใหม่ ใส่แบบไม่รัดมาก ค่ะ

5y ago

ทนอย่างเดียวเลยจ้า สู้ๆ นะคะ

เป็นปกติค่ะคุณแม่

5y ago

ช่ายค่ะ อดทนค่ะ^^บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนนิดๆแล้ว ตึงสุดๆอ่าค่ะ