อยากมีลูก

เจ็บหัวนมนี่ มีสิทธิ์ท้องไหมคะ เพราะปจดขาดแล้วคะ แล้วเหมือนมีเลือดล้างหน้าเด็กด้วยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าตามทางแพทย์แล้วไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้ามีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์เสี่นงแท้งคุกคามค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าท้องมั้ยแนะนำซื้อที่ตรวจมาตรวจ จ้า

เลือดล้างหน้าเด็กคือเลือดที่ออกหลังปฏิสนธิแล้ว 7 วันนะคะ ไม่ใช่วันที่กำหนดรอบเดือนมาหรือขาด ถ้าท้องแล้วเลือดออกอาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ลองตรวจดูเลยค่า ใช้ที่เทสสัก 2-3 อัน

มีสิทธิ์

5y ago

ใช่คะ ช่วงนี่เจ็บหัวนมมาก รู้สึกนมขยายด้วยคะ