ท้อง6เดือน

เจ็บหน่วงท้องน้อยที่มดลูกข้างซ้าย ทั้งคืน นอนยาก. เปนรัยมั้ยคะตอนเช้าก้อยังเจ็บอยุ่ แม่ๆ บ้านไหนมีอาการเเบบนี้มั้ยคะ เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเบียดค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอตรวจอีกที่ก็ได้ค่ะ