ท้อง4เดือน

มีใครปวดหลังปวดขา​ทรมานมากๆแทบไม่ได้นอนเป็นเหมือนกันไหม​เกิดจากอะไร​

19 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ จะเป็นๆหายๆแนะนำคุณแม่ทำท่าบริหารอุ้งเชิงกรานนะค่ะเพื่อบรรเทาอาการปวดและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับอุ้งเชิงกรานที่ต้องรับน้ำหนักลูกน้อยของเรานะค่ะ. มีโยคะสำหรับคนท้องอยู่ค่ะ. ช่วยได้ค่ะ

4เดือนเป็นเหมือนกันค่ะแม่ๆปวดหลังปวดก้นกบ​ ปวดกระดูกกระเดี้ยวปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ​ บ้่านนี้นั่งพื้นไม่ได้เลยค่ะ​ปวดมาก

บ้านนี้เวลานั่งปวดก้นกบค่ะ เวลาเดินเยอะๆปวดหลังค่ะ มีแม่บ้านท่านอื่นแนะนำโยคะสำหรับคนท้องค่ะ แต่ยังไม่เคยทำเลยค่ะ😬

4 เดือนยังไม่ปวดอะไรมากค่ะ แค่อึดอัดท้อง เข้า 7 เดือน ปวดขา ปวดหลังค่ะ คุณแม่ลองเล่นโยคะ เบาๆ ตามคลิปในยูทูป นะคะ

ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดขา เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆค่ะ กลางคืนมานอน 4 ที่ม หลับจริงตี 2 #เพื่อเบบี๋สู้ๆจ้า

ชอบเป็นตะคริวตรงขาค่ะ ปวดขามาก ขนาดไม่ทำอะไรเลยเวลานอนยังปวดเอวเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องปวดมากเหมือนกันค่ะ ปวดจนต้องหาหมอนมารองหลัง นอนไม่ได้ทั้งคืน

เป็นค่ะ แต่เป็นตอน 20w นั่งไม่เอนหลังพิงเบาะจะปวดมากค่ะ พอได้เอนจะค่อยยังชั่ว

เป็นค่ะ เอาหมอนหนุนหลังเอาค่ะ เวลานั่งหรือนอนค่ะ ช่วยได้

เป็นค่ะ กลางคืนปวดหลังมาก ตื่นตี4มานั่งพิงหลังตลอดเลย