ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เจ็บหนวงๆ เจ็บจี๊ดๆ เหมือนมีอะรัยจะหลุดออกมา ท้องแข็ง คืออาการเจ็บเตือนไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่รึเปล่าคะแม่ ถ้าท้องแข็งทุก 5 นาทีก็ไปหาหมอนะคะ แต่ถ้าไม่แข็งบ่อยแม่ก็พยายามพักผ่อนให้มากๆและอย่าเดินเยอะค่ะ

กี่วีคคะ

2y ago

เคยไปเหมือนกันค่ะแม่ ปากมดลูกเปิด2เซน แล้วก็ไม่เปิดอีกเลย สรุปท้องแรกได้ผ่าคลอดตอน41วีคค่ะ