ตรวจภายใน ตรวจภายในหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนหมอนัดตรวจภายในแล้วเป็นประจำเดือนบ้างคะ ต้องทำไง

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นวันที่หมอนัดพอดีก็เลื่อนไปสัก 1 อาทิตย์ก่อนค่ะ ค่อยไปตรวจ ถ้าตรวจเลยผลจะคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะต้องตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วย

เเจ้งหมอค่ะ ไม่งั้นก็รอหายถึงไป