ปวดท้องจิ้ดๆและปวดหลัวรวมดัวย ท้อง5เดือนแม่ๆเคยเป็นบ้างไหมค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

เจ็บมาก แต่ไม่มีเลือกออกมานะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ เลยทำให้เจ็บๆ บ้าง ถ้าเป็นๆ หายๆ คือปกติค่ะ แต่ถ้าปวดไม่หายต้องรีบไปพบคุณหมอค่ะ