น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน

เจ็บปวดที่สุดในชีวิต

น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน
278 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เด่วน้องคงมายุ่ด้วยอีกนะคะคุนแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขอให้พรนี้เป็นจริงค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่เข้มแข็งในเร็ววัน

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องกลับมาเป็นลูกแม่อีกนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่สาธุค่ะอยากให้น้องกลับมาเกิดในใหม่ค่ะ

สาเหตุเกิดจากอะไรคะแม่ จะได้ระวังตัวกันไว้

4y ago

เราก็มีภาวะรกเสื่อมค่ะ เด็กตัวเล็ก แต่น้ำคร่ำยังดีอยู่ หวั่นใจมาก

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ

ขอแสดงคามเสียใจด้วยนะคะสู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยคะ เห็นแล้วรู้สึกสะเทือนใจมากๆ