น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน

เจ็บปวดที่สุดในชีวิต

น้องคลอดใด้2วันก็เสียควาดันในปลอดสูงไม่มีวันใหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเจ็บปวดที่สุดในชีวิตรอมาตั้ง9เดือนใด้เห็นหน้าแค่2วัน
278 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะ ขอไห้น้องหลับให้สบายนะค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ แต่แม่ต้องสู้ต่อไปนะคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอแสดงความเสียใจกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ ..

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะคะ

เสียใจด้วยนะ แม่สู้ๆเป็นกำลังใจให้

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่เข้มแข็งน่ะค่ะ

สู้ๆครับคุนแม่. เป็นกำลังใจให้ครับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ต่อไปนะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ สู้สู้นะค่ะ