ขอถามหน่อยค่ะคุณเเม่ ตอนนี้เราท้องใด้9เดือนแล้วหมอกำหนดคลอด9มีนา แต่ว่าเราเจ็บท้องแบบเจ็บๆหายๆ

เจ็บท้องแป๊ปๆก็หายสักพักก็เจ็บอีก แบบนี้เป็นไรไหมคะ

13 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ 5 ครั้งใน 1 ชม. ก็ไป รพ ดูค่ะ

มีอาการท้องแข็งด้วยไหมคะ

4y ago

ท้องไม่แข็งนะคะ แค่เจ็บท้อง

คลอดแล้วค่ะเเม่ๆ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคู่ เลี้ยงง่ายๆนะคะ