มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องทุก7นาที #มีวี่แววจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ😅 #กำหนดคลอด9มีนา

มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องทุก7นาที #มีวี่แววจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ😅 #กำหนดคลอด9มีนา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยปวดท้องถี่ๆๆรีบไปหาหมเลยค่ะแต่เราหมอนัดที4มีนาแต่คลอดก่อนจร้าพื่งคลอดมาเมือวันที22กพนี้จร้าไม่ตรงกับหมอนัดหรอกจร้า

ปวดถี่ไปโรงบาลได้เลยค่ะ บ้านนี้สองท้องไม่เคยมีน้ำเดินก่อนหรือมูกเลือดเลย มีแค่ปวดท้องถี่อย่างเดียว

อาการเดียวกันเลย​ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดแต่ปวดท้องถี่ทุกๆ10นาที​ เราไปโรงบาล3ทุ่มคลอดตี5เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ แม่บ้านนี้มีมูกเลือดตอนเที่ยงพอ5โมงเย็นปวดฉี่บ่อย+ท้องปั้นไปหาหมอคลอดเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเลาก็มีมูกเลือดออกตอนจะคลอด พอไป รพ เขาให้นอนรอคลอดเลยค่ะ

1y ago

มุกเลือดแบบไหนคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ของเรามีมูกเลือดออกวันที่2เจ็บท้องคลอดเลย

1y ago

อันนี้น่าจะเป็นเลือดเลยค่ะมูกเลือดจะเป็นเหมือนน้ำมูกแต่จะเหนียวกว่ามีเลือดปน

อาการเดวกันเลยคะบ้านนี้คลอดก่อนกำหนด36วิคคะ.

มีมูกเลือด ปากมดลูกเริ่มบางและเปิดแล้วจ้าาา

รีบไปเลยแม่ ตัวเล็กจะออกมาแล้ว💕💕

เตรียมหิ้วตะกร้าไปคลอดเลยค่ะแม่