อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เจ็บท้องเตือนอาการเป็นยังไงคะแม่ๆ บ้านนี้ปวดหน่วงๆเหมือนคนจะเป็นประจำเดือนค่ะ แต่เป็นพักๆก็หาย เป็นมา3-4วันแล้วว

2 ตอบกลับ

ปวดถ่วงบริเวณท้องน้อยและทวารหนัก คล้ายปวดประจำเดือน มดลูกหดตัวแรงบ้าง เบาบ้างไม่แน่นอน มดลูกแข็งตัวห่างกันนาน 10 นาที หรือ 15 นาทีต่อครั้ง สังเกตว่าท้องเริ่มลดต่ำลง ปวดปัสสาวะบ่อยขึ้นค่ะ

แม่ลองใช้แอปนี้เวลาปวดดูนะคะ สักพักแอปจะขึ้นว่าเราควรไปโรงบาลมั้ย