คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

ปวดท้องตั้งแต่วันก่อนไปหาหมอ หมอบอกเปิดเซนเดียว เรากลับมานอนบ้าน ปรากฏว่า มีหมุกเลือดออกมา แต่น้ำคล่ำยังไม่แตก ต้องไปหาหมอมั้ยคะ สงสัยค่ะ

น้องน่ารักน่าชังจังค่ะ. คุนแม่ก็คลอดง่ายด้วย. อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง. เราลุ้นทุกวันเลย เจ็บเตือนปวดหน่วงแทบทุกวันค่ะแต่ไม่เจ็บจริงซักที

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ คุณแม่คลอดง่ายมากเลยค่ะ เป็นไปตามสเต็ปพอไปถึงรพ.ก็เปิดหลายเซ็นแล้ว 39+1อยากคลอดง่ายๆแบบนี้มั้ง ตื่นเต้น

4y ago

หมอก็นัดจันทร์​หน้า ที่18 ก็อยากให้คลอดวันนั้นเลย ตื่นเต้นนน

ยินดีด้วยค่ะ มารอคลอดเช่นกัน มีเลือดออกมาพร้อมปัสสาวะตอนตี 4:30 แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีท้องปั้นเป็นระยะๆ หมอให้นอนรอดูอาการก่อนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยค่ะคุณแม่ ไม่ต้องไปทนโดนยาเร่ง เราอยากเป็นแบบนี้บ้างจัง ตอนนี้ยังยุวช่วงตั้งสิ้นใจว่าจะผ่า หรือคลอดเองดี

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยนะคะ ดีจัง นี่39+3แล้ว ยังไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินเลยค่ะ ยังชิวมากเลย สงสัยคงรอผ่าแน่เลย กำหนด31สิงหานี้

4y ago

ผ่าวันที่8กันยายนนี้จร้

สุดยอดค่ะ บ้านนี้ น้ำคร่ำแตกเที่ยงคืน เจ็บท้องเที่ยงคืน15 และจะคลอดเลยค่ะ คลอด ตี1:15 ที่บ้านเลยค่ะ ทุกอย่างเร็วไปหมด สรุปคลอดที่บ้าน

บ้านนี้ท้องแรก 38 wk.เจ็บท้องตี 2 ตี 4 ไป รพ.เปิด 2 เซน 6 โมงเช้าเปิด 5 เซน 0630 เปิด 8 เซน 0713 คลอดค่ะ หนัก 2762 กรัม *คิดว่าท้องแรกจะรอนาน แต่ไม่เลยค่ะ *

กำหนด22สิงหาพรุ่งนี้แล้วปวดท้องแล้วแต่ยังทนไหวค่ะ. ไม่มีน้ำเดินมีแต่มูกที่เคยไปกระตุ้นมาเมื่อ4วันก่อน😂 อยากคลอดแล้ว

4y ago

ขอทามเรื่องไปกระตุ้นหน่อยค่ะ หมอให้กินยาหรือให้ทางน่ำเกลือค้ะ