คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21สิงหาคม ขอออกก่อน2วัน เป็นผู้หญิงค่ะ #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่คลอดง่ายจังเลย ของเค้ามีมูกเลืดตั้งแต่ตี5 จนท้องยังไม่ถี่มากเลยคะ จนตอนนี้ 21.28 น. ก็ยังไม่มีน้ำเดินเลยคะ

อยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากๆๆๆๆ🥰ขอให้เลี้ยงง่าย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะจ๊ะ

คลอดง่ายจังค่ะแม่ บ้านนี้39+4 มีมูกเลือดออกแล้วก็มีน้ำเหลืองๆออกมาด้วย2วันติดแล้วค่ะ น้ำเหลืองๆคืออะไรค่ะช่วยตอบหน่อยค่ะ

อีกอาทิตย์เดียวจะคลอดแล้ว รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะตอนนี้ 😂 #ท้องแรกซะด้วย อยากคลอดง่ายๆแบบแม่บ้านนี้จังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอถามหน่อยค่ะ ก่อนน้ำเดินลูกยังดิ้นปกติมั้ยคะ หรือเขานิ่งๆ ค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นมากเลยค่ะ

4y ago

ดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้คลอดยากมากเจ็บตั้งแต่หัวรุ่ง03.40น.คลอด14.50เจ็บมากๆค่ะแต่เป็นความเจ็บปวดที่ดีใจและภูมิใจมากๆเมื่อให้น่าลูก

4y ago

ยินดีด้วยนะค่าาาแม่

สุดยอดมากค่ะ มีบุญร่วมกันทั้งแม่และลูก ไม่ทรมานนาน ใช้เวลาวันเดียวภาคกลางวันจบ ตอนนี้ดิฉัน 38+5 แล้ว ยังเงียบ ๆ อยู่เลย

ยินดีด้วยคะ ของเราตอนนี้ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม.เอง และหมอแจ้งว่าน้องตัวใหญ่ เปอร์เซ็นต์สูงว่าต้องผ่าคลอด กังวลมากๆเลยคะ

3y ago

สู้ๆนะคะ ทุกความเจ็บปวดคุ้มค่าเมื่อได้เห็นเจ้าตัวน้อยแน่นอนคะ เป็นกำลังใจให้คะ

อยากคลอดง่ายๆแบบนี้บ้างจัง ตอนนี้ก็รอเจ็บท้องคลอดอย่างเดี๋ยวค่ะ ปวดช่วงหัวหน่าวมากแทบจะเดินไม่ไหวแล้วค้ะ