คลอดแล้วค่าา 37W+4D

เจ็บท้องเตือนครั้งเดียว 07:00 มีเลือดออกตอนฉี่ 09:00 หลังจากนั่นไม่มีอาการอะไรจนมาถึงตอนเย็น น้ำเดิน 18:01 น้ำค่ำแตก 18:16 หลังจากนั่นเจ็บท้องถี่ทุกๆ 5 นาที เจ็บนานครั้งละ1นาที แรกๆจะเจ็บไม่มาก แต่จะเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวและไปโรงพยาบาลค่ะ แต่ยังเจ็บถี่ทุก 5 นาที นานครั้งละ 1 นาทีมาตลอดไม่เปลี่ยน เปลี่ยนตรงเพิ่มความเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ไปโรงพยาบาล 22:40 ถึงโรงพยาบาล 22:53 เจ้าหน้าที่พาไปตรวจปากมดลูก 23:00 ตอนนั่นปากมดลูกเปิด 8 ซม. เข้าห้องคลอด 23:10 คลอดตอน 23:23

คลอดแล้วค่าา 37W+4D
2376 ตอบกลับ

หัวรุ่งตื่นมามีฤดูขาวปนเลืดนิดๆด้วยจร้า แต่ม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ

39+4 แล้ว ตอนนี้ยังไม่คลอดคะ ช่วงนี้ระวังตัวและสังเกตอาการตลอดเวลา

4y ago

หมอนัดให้ไปกระตุ้นมั๊ยค่ะ บ้านนี้ก็39w เงียบมาก คอยสังเกตุแต่ลูกดิ้นอย่างเดียว

ดูท่าทางคลอดง่ายเชียวน่ารักด้วยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าเเม่คลอดง่ายไหมคะขอให้น้องเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

39+3 ปกติทุกอย่างยังไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลยอะ ได้โดนผ่าเเน่เลย

4y ago

ไม่นานแล้วค่ะ สู้ๆนะค่า เป็นกำลังใจให้แม่ๆค่า

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อยนะคะ

แม่บ้านนี้น้ำเดินปวดท้องร่วมด้วยแต่ไม่ถี่มากเราควรไป รพ.เลยไหมค่ะ

5y ago

ไป รพ ดีกว่าค่ะ ยังไงก็ปลอดภัยนะ

39+4 ยังไม่มีแววอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนบ้านนี้จัง

4y ago

ขอใหัแม่คลอดง่ายๆนค่า

โชคดีมากเลยคะ น้ำคร่ำแตกนานมากกว่าจะไป รพ. โชคดีที่น้องปลอดภัยคะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 39 วีค วันนี้ ยังไม่คลอดเลยคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ ใจเย็นเนาะ เราคลอดตรงวันนัดพอดี หมายถึงตัวเอง