ตอนนี้37วิกแร้ว

เจ็บท้องมากๆมาๆหายๆประมาร10นาทีก้ปวดอีก เป็นเพราะอรัญคะช่วยบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอดีกว่าไหมคัะ เจ็บท้องจริงรึเตือนเราก็ไม่อาจทราบได้ ถ้าไม่สม่ำสมอไม่รุนแรงขึ้นคือเตือนคะไม่เป็นไร แต่ถ้ามีน้ำอะไรออกมาก็ควรรีบไปนะคะ