ตอนนี้37+6

รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากวันนึงไม่ถึง10ครั้งอันตรายมั้ย

11 ตอบกลับ

เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วนะค่ะหมอก็ซาวดูหัวใจ หัวใจน้องเต้นดีอยุ่ค่ะ แต่เพียงมดลูกมีการบีบหรือหดตัวทำให้ไม่รุ้สึกว่าลุกดิ้นจ้า ขอบคุณแม่ๆนะค่ะ😊

เหมือนกันค่ะ36+ลุกดิ้นเบาและน้อยไปหาหมอติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลุกก็ปกติแต่ลุกเงียบมากเลยตกใจ

5y ago

ตกใจเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาหมอก็ซาวให้จ้ะ น้องดิ้นหัวก็เต้นอยุ่จ้า

ถ้าไม่ถึง ควรหาหมอค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มาก เด็กยิ่งมีพื้นที่ดิ้นน้อยลงค่ะ

วันหนึ่งลูกต้องดิ้น10ครั้งขึ้นไปค่ะ ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง หาหมอเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ ต้องมากกว่า10นะคะ

อันตรายค่ะแม่ หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอค่ะแม่ วันนึงน่าจะ10+

ไม่ถึง 10 = หาหมอด่วนค่ะ

รีบหาหมอด่วนค่ะ

เเนะนำหาหมอค่ะแม่

5y ago

เสี่ยงน่ะค่ะเเม่