เจ็บไปทั่วท้อง

เจ็บท้องมากเลยค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ ท้อง 1 เดือน 14 วันค่ะ

เจ็บไปทั่วท้อง
3 ตอบกลับ

ของเราตอนเดือนแรกไม่ทราบว่าตัวเองท้องค่ะ รู้สึกเจ็บท้องน้อยปวดเหมือนเมนต์จะมาอยู่ตลอดค่ะ จนพอเริ่มเดือนที่สอง ก็เหมือนคนเครียดลงกระเพาะค่ะ คลื่นไส้ เวียนหัว แต่ก้ยังเจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยบ่อยค่ะ สลับข้างซ้ายขวา จนตอนนี้4เดือน ก็เจ็บบ้างค่ะ ตอนนั่งมอไซต์กระแทกตกหลุมพวกนี้ค่ะ ตอนนี้พยายามเลี่ยงไม่นั่งเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้อง1เดีอนก็เจ็บ ตอนนี่7เดีอนแล้วค่ะปกติค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปถ่ามหมอก็ได้ค่ะ

เจ็บมากๆ แนะนำไปหาหมอนะคะ จะได้ทราบสาเหตุ