อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดค่ะแม่ๆ

เจ็บท้องน้อยร้าวไปหาหลัง เจ็บประมาร10นาทีหาย 2-3นาทีเป็นอีกค่ะ แล้วก็เจ็บปวดรุนแรงกว่าเดิมค่ะ เจ็บได้4วันแลเวค่ะ มีมูกใสไหลออกมานิดหนึ่งค่ะ

อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เจ็บคลอดคะ