มีเลือดออก 35บวก4

มีเลือดเปื้อนกางเกงในเยอะแต่ชับทิชชูไม่มีติดออกมา มีอาการปวดท้องแต่ปวด10นาทีหาย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ คนที่บ้านก็ไม่พาไปหาหมอค่ะบอกรอปวดท้องแรงๆก่อน

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เพราะมีเลือดออก และปวดท้อง อาจเกิดก่อนกำหนด

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ จำคำนี้ให้ขึ้นใจค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ปวดท้องถี่มากแล้วเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ