35+2 ปวดท้องนานประมาณ10นาทีหาย วันละหลายๆครั้ง ติดต่อกันประมาณ3-4วันแล่วค่ะ ปวดหลังร้าวถึงด้านหน้าหัวหน่าวและท้องน้อย

1 ตอบกลับ

ปวดถ่ายอุจจาระบ่อย ปวดมากท้องปั้น แต่ถ่ายทีละน้อย มีอาการท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ แบบนี้ปกติมั่ยค่ะ มีมูกคล้ายๆไข่ขาวสีขุ่น ไม่ปนเลือดค่ะ