7w6วัน

เจ็บท้องน้อยบ่อยมากค่ะ เป้นเพราะกินอาหารผิดหรือเป้นเพราะอะไรค้ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าปวดบ่อยปวดมากก็ไปหาหมอน่ะ เหมือนเรา เราก็ปวดแต่ไม่ได้ไปหาหมอจนมีเลือดออกตอนปวดคิดว่าแต่มดลูกขยายตอนนี้ก็รอตรวจอีกทีวันอาทิตยังไงก็ไปพบหมอน่ะค่ะแม่เพื่อความสบายใจเราด้วย

ถ้าปวดเบาๆ ปวดหน่วงๆ แล้วไม่มีอะไรออกมา แนะนำให้พักค่ะ รู้สึกปวดแบบนี้พยายามพักผ่อนเยอะๆค่ะ (จากที่เคยถามหมอมานะคะ)

4y ago

ขอบคุณค้าา

ต้องดูว่าเจ็บมากมั้ยอ่าค่ะ ถ้ามากและบ่อยไปหาหมอดีกว่า แต่ถ้าปวดเหมือนปจด.เบาๆจี๊ดๆ มดลูกน่าจะขยาย ✌🏻

เหมือนกันคะ แต่ชว่งนี้เหมือนมีน้ำใสๆๆไหลออกมาง่าวันอาทิตนี้จะไปหาหมอแล้วคะ

ไปอ่านในเน้ตน่าจะมดลูกขยายค่ะ