ตอนนี้ ท้องได้ 7w6วัน แล้วค่ะ ทานไรไม่ค่อยได้ ไม่นึกอยากอาหาร พอทานแล้วก้ออาเจียนออกหมด มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ.

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ เราก็ไม่ฝืนตัวเองนะ ฝืนแล้วทรมานมาก เราจิบน้ำขิงเอา​ กินได้เท่าที่กิน เสริมนมบ้าง​ กล้วยบ้าง​

3y ago

ขอบคุณค่า