คถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดี ท้องแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์อยากรู้ว่าท้องกี่เดือนแล้ว ในแอปบอก7w6วัน

เชื่อถือได้ไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ไปฝากสิคะ หมอจะได้คำนวนให้ ถามแม่ๆในนี้ก้ตอบยากจ๊ะ ไปฝากเลยคะหมอจะได้คำนวนวันคลอดให้เเล้วค่อยมาลงเซฟไว้ในแอปคะ

ตอบไม่ได้จ๊ะ ขึ้นกับว่าไข่ตกตรงกำหนดเป๊ะไหม ในแอพมันคาดคะเนให้จ๊ะ