เจ็บท้อง. 39w

เจ็บท้องทุก5นาที ควรไปหาหมอเรยดีมั้ยค่ะ หรือว่าจะรออีกสักนิดดีค่ะ กัวว่าจะเจ็บหลอกๆอ่ะค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องรอให้น้ำเดินหรอกค่ะเด๋วไปถึงโรงบาลหมอตรวจดูว่ามดลูกจะเปิดกี่เซนถ้ามดลูกไม่เปิดบางทีหมอก้อให้กลับค่ะบางที่นะค่ะ

คำถามเก่าตั้งแต่6 เดือนที่แล้วค่ะ ตอนนี้แม่เขาคงจะคลอดแล้วไม่ต้องคอมเม้นกันแล้วค่ะเพราะจะดันโพสใหม่ๆตกไปหมด😤😤

ไปหาหมอค่ะ ปากมดลูกอาจเปิดแล้วรึอาจต้องรอก็ว่ากันไปค่าา

เจ็บถี่ ยิ่งแรง ไปหาหมอ เตรียมของคลอดไปด้วยนะค่ะ

5y ago

พี่ท้อง2คนก่อน มีแต่อาการเจ็บอย่างเดียว พี่รอดูอาการ1ชม.ไม่หาย ไปโรงบาลมดลูกเปิดแล้วค่ะ แต่น้ำเดินแตกที่โรงบาลบนเตียงรอคลอดค่ะ

ไปหาดีกว่าค่ะ หมอจะตรวจว่าปากมดลูกเปิดรึยัง

ไม่น่าจะหลแกแล้วล่ะค่ะแม่ ได้คลอดแน่ๆค่ะ

ทนเท่าที่เราทนเจ็บไหวค่ะแล้วไปหาหมอ

ถ้าเจ็บทุก 5 นาทีควรไปหาหมอได้แล้วค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ