?

เจ็บท้องทุก5นาที คุณหมอตรวจปากมดลูก เปิด2เซนแล้ว #ยังไม่สามารถแอดมิดได้อีหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆน่าจะแอดมิดค่ะ ตอนท้องแรกเราปากมดลูกเปิดแค่1เซน หมอก็ให้แอดมินค่ะ ผ่านไปเกือบ10ชั่วโมงก็คลอดน้องค่ะ

ใกล้แล้วล่ะค่ะ จริงๆ น่าจะแอดมิดได้แล้วนะคะ

5y ago

ใช่ค่ะ ทำใมถึงยังไม่ให้แอดมิดก็ไม่รู้นะคะ #บ้านก็อยู่ไกล้ 😂😂