39+4w

เจ็บท้องถี่มาก บางรอบไม่ถึง10นาที เจ็บมาแต่ละครั้งเหมือนจะตายให้ได้เลยคะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดน้ำยังไม่เดินมูกเลือดก้ไม่มีให้กลับมาบ้านก่อน หากมีมูกเลือดถึงให้ไป รพ. ใครมีวิธีลดการเจ็บท้องได้บ้างคะ ตอนนี้เจ็บมากคะ

1 ตอบกลับ

คลอดรึยังค่ะ

4y ago

คลอดแล้วจร้า ทนไมาไหวกลับไปหาหมออีกค่ะตี3 คลอด3ทุ่มตรงจร้าแม่ 39+5