เจ็บท้อง

เจ็บท้องทุกๆ5นาที 40w เจ็บท้องอย่างเดียวไม่มีอาการอื่นสมควรไปโรงพยาบาลไหม

19 ตอบกลับ

ควรไปโรงพยาบาลค่ะ น่าจะเป็นสัญญาณใกล้คลอด ถ้าท้องแข็งทุก5หรือ10นาทีมีน้ำใสๆออกมา หรือมีเลือดออกให้ไปโรงพยาบาลหรือโทรหาหมอได้เลยค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ ยังไงก็ไปหาหมอก่อน บ้านนี้อยากเจ็บท้องคลอดบ้าง 38+5 แล้วไม่มีวี่เเววเลย

อาการเดียวกันตอนนี้เรยค่ะปวดถี่ 40wวันนี้

ไปเรยค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปได้แล้วจ้า ใกล้คลอดแล้ว

ไกล้คลอดเเล้วค่ะ

ควรค่ะ ไปได้เลย

สมควรไปรพ.ค่ะ

ไปได้เลยค่ะ

ควรไปเลยค่ะ