หลังจากที่โพสถามแม่ๆ เรื่องเจ็บท้องถี่แอบไปแตกมาแล้วค้า

เจ็บท้องถี่ทุก10 นาที ตั้งแต่ เที่ยงคืน ของวันที่1 จนตี2 น้ำคล่ำแตก หลังจากนั้นเจ็บมาก ถี่ทุก5 นาที มาถึงโรงพยาบาล ปากมดลูกเปิด 5เซน นอนรอ จนเปิด 8 เซน มีลมเบ่ง ทนไม่ไหว เบ่งจนออกเลยค่ะ น้องออกมา 3420 39+1 เป็นกำลังใจให้แม่ๆ เดือนกันยาทุกคนนะคะ ไกล้จะได้เจอตัวน้อยแล้ว

หลังจากที่โพสถามแม่ๆ เรื่องเจ็บท้องถี่แอบไปแตกมาแล้วค้า
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยค่ะ