ปากมดลูกเปิด1เซน อีกนานไหมกว่าจะคลอด

อายุครรภ์38+1W เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอติดเครื่องดูการเต้นของหัวใจเด็กและดูว่าท้องปั้นไหม ปรากฏว่าท้องปั้นทุก10นาที เลยได้ตรวจภายในหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน จนตอนนี้คุณแม่ยังไม่มีอาการเหมือนจะคลอดเลยอยากสอบถามแม่ๆว่าอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

ช้าเร็วแต่ละคนต่างกันค่ะ แม่พยายามนั่งท่าผีเสื้อนะคะ จะช่วยให้เปิดเร็วขึ้น

ระยะเวลาแต่ล่ะคนต่างกันค่ะ บ้านนี้อีก3วันคลอด