ไปหาหมอแล้วแต่หมอให้กลับบ้าน

เราปวดท้องตั้งแต่ตี1 แต่ไม่มากมีท้องแข็งไม่คลายนอนไม่สบายตัว.ข่มตาหลับ.จนตี5 เข้าห้องน้ำมีมูกสีน้ำตาลปนเลือดนิดหน่อยบวกกับปวดท้องถี่ทุก5นาที เลยรีบอาบน้ำแต่งตัวแต่ง ไปหาหมอตรวจดูมดลูกเปิด2เซน แต่หมอให้กลับบ้านเซ็งจังแม่ ปวดท้องเป็นระยะนอนไม่ค่อยได้ แต่หมอว่าให้ปวดจนคิดว่าทนไม่ได้ให้มาใหม่

ไปหาหมอแล้วแต่หมอให้กลับบ้าน
2 ตอบกลับ

ปกติน่าจะให้นอนดูอาการสัก ชม.

5y ago

ใช่แม่ เราอยากแอดมิดแต่หมอว่าไม่ต้อง ให้มีอาการเจ็บมากกว่านี้ก่อน 😞

ปกติค่ะ บางรพ.ก็รอจนน้ำเดิน 😞

5y ago

มีทั้งมูกทั้งเจ็บท้องแต่ยังให้กลับบ้าน สงสัยต้องรอน้ำเดินเหมือนแม่บอกจริงๆ