แตกแล้วจร้าา???

เจ็บท้องตั้ง4ทุ่มของวันจันทร์ออกอีกทีบ่าย2โมง ความเจ็บปวดที่งดงาม

แตกแล้วจร้าา???
23 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้กำลังปวดท้องและมีเลือดออกค่ะ

5y ago

แนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะเพราะมีเลือดออกอาจจะอันตรายกับลูกได้นะ

เจ็บปวดนานแต่ลูกน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยคะ คลอดธรรมชาติไหมคะ

5y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยคร่า🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ😊😊

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ