ทำหมันเจ็บไหม

แตกแล้วจร้าา 39Wลูกสาวจร้าา

ทำหมันเจ็บไหม
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอถามประสบการณ์ก่อนคลอดหน่อย บ้านนี้มีอาการท้องปั้นแข็งถี่ สองนาทีแข็งแล้วหาย แล้วแข็งอีก ภายในชั่วโมง สิบกว่ารอบได้แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ได้38วีคแล้วค่ะ #ท้องแรก

2y ago

หมอไล่กลับบ้านค่ะ ทั้งมีน้ำไหล

บ้าน​นี้​คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน​ บล็อคหลังไม่เจ็บนะคะ​อาจจะมีตรึงแผลบ้างแต่ก้ไม่เท่าไหร่​ยังเดินสบายค่ะ

ทำตอนผ่าคลอดเลยไม่เจ็บค่ะ เพราะไม่รู้ว่าเจ็บผ่า หรือ ทำหมัน

ไม่เจ็บค่ะ คุณแม่คลอดน้องเองแล้ววันต่อมาก็ทำหมันค่ะ

2y ago

แม่ทำหมัน ดมยาหรือบล็อคหลังคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค๊า

ยินดีด้วยจ้า

ไม่เจ็บจร้า

ดีใจด้วยค่ะ