40+4 แตกแล้วจ้าาาา

เจ็บท้องตอน6โมงเช้า นอนทรมานรอปากมดลูกเปิดถึงเที่ยง แล้วความดันขึ้นสูง เลยได้ผ่า สรุปผ่าตอนบ่าย ออกบ่ายสอง ผญ. 3.333 โลจ้า

40+4 แตกแล้วจ้าาาา
55 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้วค้ะ38+2วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ #ขอถามหน่อยค้ะถ้าครบ40วีคหมอจะกระตุ้นหรือเร่งคลอดให้เราไหมค้ะ

บ้านเราก็อยากเจอหน้าลูกเต็มที แต่อายุครรภ์ 34. ท้องแข็งบ่อยๆ ยินดีด้วยนะคะ

เลขสวยมากค่ะ 3.333😁 ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋น้อยนะคะ😍

ได้โดนฉีดยากระตุ้นปากมดลูกหรือยาเร่งคลอดไหมค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้ำหนักตัวเลขสวบมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ เลขสวย ตองสามเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า จ้ำม่ำเลย3,333เลขสวยด้วย

หนักน้ำเลขสวยมากจ้าแม่ ยินดีด้วย

ยินดีด้วยน้า สีปากน้องสวยมากก 💗

เจบมากไหมคะ บ้านนี้กังวลมากเรย