40+4 แตกแล้วจ้าาาา

เจ็บท้องตอน6โมงเช้า นอนทรมานรอปากมดลูกเปิดถึงเที่ยง แล้วความดันขึ้นสูง เลยได้ผ่า สรุปผ่าตอนบ่าย ออกบ่ายสอง ผญ. 3.333 โลจ้า

40+4 แตกแล้วจ้าาาา
55 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

เลขสวยด้วยนะค่ะ ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยจ้า เลขสวยมากเรยค้ะ

ยินดีกับเด็ก ยอง ด้วยคร้าาาา

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

เลขสวยจังเลยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​